sau này đi làm chỗ nào cũng phải làm quen với áp lực nhiều thế này ạ

Em là sinh viên năm cuối sắp ra trường và đang tìm các bến đỗ có lương ổn một chút. Gần đây em có thấy ctrinh tuyển dụng của tập đoàn BAT cho sv mới ra trường, em tìm hiểu và đọc nhiều review thì nhiều người nói lương bổng ở đây cao, đãi ngộ tốt và tạo điều kiện rất nhiều cho nhân viên. Nghe cũng ham nhưng môi trường có vẻ hơi áp lực, với workload nặng. Em chưa có kinh nghiệm gì nhiều nên xin các anh chị cho em thêm lời khuyên, sau này đi làm chỗ nào cũng phải làm quen với áp lực nhiều thế này ạ? Và mọi người làm sao để deal với những lúc áp lực công việc? Có anh chị nào trong group làm ở BAT không ạ, em điền đơn apply rồi nhưng vẫn muốn xin thêm lời khuyên và review của các anh chị ạ

lời khuyên: mới ra trường thì cố gắng mà làm lấy kinh nghiệm, tất nhiên là k bắt fai hùng hục như trâu nhưng cũng fai cố gắng. cty đã chịu đào tạo ng mới thì e cũng fai đánh đổi lại chứ ?
yêu cầu kinh nghiệm thì: e mới ra trường, k tạo điều kiện thì làm sao?
không yêu cầu kinh nghiệm thì e fai bỏ công sức ra chứ

 

Thực tế BAT hay ko thì đều có sức ép, có áp lực công việc, deadline, trừ lương hết
Nhưng bạn cũng nên nhìn nhận rằng bạn sẽ, muốn điều gì ở nơi bạn đến. Như giới trẻ vẫn hay bảo môi trường chuyên nghiệp đó =)))
Nói chung, làm ở đâu cũng vậy, tđ lớn thì thêm nhiều quy tắc và phạt hơn thôi, đi kèm thì nhiều đãi ngộ.
Cứ làm 1 time, ko đc thì nghỉ, chả làm sao cả, qtrong bạn có học đc gì ko thôi.

Call Now Button