Category Archives: Két sắt Hanmi

Trong quá trình sử dụng Két sắt Hanmi bạn có thể gặp phải những lỗi hỏng: Mất chìa khóa mở két điện tử – két sắt điện tử bị lỗi, bị hết pin; Bị loạn mã số; Màn hình điện tử không hiện số; Bàn phím két sắt điện tử bị liệt…

Chúng tôi chuyên xử lý các lỗi, mở và sửa chữa Két sắt Hanmi hay các vấn đề liên quan đến két sắt. Vui lòng gọi 0908.115.159 để chúng tôi tư vấn.

CAM KẾT 5 SAO ★ Giá rẻ nhất ★ Thời gian di chuyển và xử lý nhanh nhất ★ Phục vụ 24/7 ★ Chế độ Bảo hành và Hậu mãi tốt nhất ★ An toàn, thợ sửa trực tiếp xử lý không qua bên thứ 3.

Thu cũ đổi mới: Nếu két sắt của bạn xuống cấp cả ngoại hình và chức năng có thể tham thảo các mẫu két thanh lý giá rẻ, hoặc liên hệ để thu cũ đổi mới tại đây.

Sửa chữa và Mở khóa két sắt Hanmi giá rẻ tại Tp HCM


Két sắt Hanmi nhập khẩu Hàn Quốc có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, hiện đại, toàn bộ lắp khóa điện tử hoặc vân tay. Két có cấu tạo thân vỏ 2 lớp thép dày, ở giữa lớp bột chống cháy. Két đươc sơn tĩnh điện tạo bề mặt bóng mịn, bền màu theo thời gian.

Ưu điểm Két Hanmi:

  • Chịu được nhiệt độ chống cháy ở 1200 độ C trong 2 giờ. An toàn chống trộm nhờ cấu tạo bằng thép 2 lớp, khung thép chắc chắn, cánh két được làm bằng tấm thép dày, chốt khóa tròn Inox đúc đặc chống cắt bản lề.
  • Nội thất két chia làm nhiều ngăn. Có đủ loại size, kích cỡ to nhỏ khác.
  • Sử dụng dễ dàng, bảo mật cao nhờ bảo vệ 2 cấp khóa chìa và khóa mã.
  • Lớp sơn tĩnh điện giúp bền màu theo thời gian.

Một số lỗi và cách khắc phục két sắt Hanmi

Mất chìa khóa mở két sắt điện tử Hanmi, két sắt điện tử Hanmi bị lỗi

Đây là lỗi thường gặp khi sử dụng két sắt điện tử. Khi gặp phải tình huống này đa phần mọi người đều lúng túng. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh và liên hệ ngay tới người thợ sửa chữa két chuyên nghiệp hoặc cửa hàng nơi bạn mua để mở khóa két mà không cần chìa khóa.

Két sắt bị hết pin

Rất nhiều khách hàng thường bị quên thay PIN theo định kì dẫn đến tình trạng màn hình điện tử hiện thị kém, cửa két sắt khó mở hoặc không thể mở.

Bạn cần bình tĩnh lấy chìa khóa dự phòng kết hợp với chìa khóa chính để mở. Sau khi mở thành công thì cần tiếng hành thay PIN mới.

Trong trường hợp không có hoặc bị mất chìa khóa dự phòng thì bạn có thể sử dụng hộp tiếp PIN. Phụ kiện này bán khá nhiều trên thị trường và tại các cửa hàng phân phối két sắt. Sau khi tiếp đủ điện để mở bạn cũng nên thay PIN mới.

Nếu bạn không có cả chìa khóa dự phòng lẫn hộp tiếp PIN thì cách tốt nhất là nên mang đến cửa hàng bạn mua két sắt để được hỗ trợ.

Két sắt điện tử Hanmi bị loạn mã số

Khi két sắt điện tử Hanmi bị lỗi loạn mã số thì dù bạn bấm đúng số. Nhưng trên thực tế hệ thống lại ghi nhận sai, do quá trình chuyển thông tin đến bộ xử lý trung tâm bị lỗi dẫn đến két sắt cũng không mở được và báo động liên tục.

Trong trường hợp két bị lỗi này, cách giải quyết là nên thay bàn phím két sắt. Và kiểm tra lại bộ xử lý. Hoặc liên hệ với nhà phân phối để được hỗ trợ.

Màn hình két sắt điện tử Hanmi không hiện số

Đây là một lỗi cũng thường gặp với loại két sắt điện tử Hanmi có màn hình hiển thị LCD. Khi gặp sự cố này, bạn cần liên hệ với nhà bảo hành két ắt để được hỗ trợ.

Bàn phím bị liệt là một lỗi nghiêm trọng

Do thời gian sử dụng kéo dài cộng với tần suất sử dụng cao nên các phím bấm bị liệt nút hoặc bị kẹt làm việc nhập mã số rất khó khăn hoặc không được.

Gặp tình trạng này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để tiến hành thay bàn phím mới. Để sử dụng lâu dài nên có phương án che đậy bàn phím khi không sử dụng để tránh bụi, nước, các chất ăn mòn.