Két sắt Bofa quý khách đang gặp một trong các vấn đề: mất chìa, kẹt chìa, quên mã, trượt mã, hóc số, hỏng mạch điện tử, liệt màn hình, hỏng phím bấm, cảm bến vân tay có vấn đề, không thể nào mở được…. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa két sắt, Văn Ninh cam kết sẽ hoạt động chở lại nhanh nhất.

BOFA là một thương hiệu uy tín và có chất lượng tốt trong lĩnh vực két sắt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

BOFA (Bofa International Ltd.) là một nhà sản xuất và cung cấp két sắt chuyên nghiệp, có trụ sở tại Vương quốc Anh. BOFA đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất két sắt và được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm két sắt của BOFA bao gồm các loại két sắt chống cháy, két sắt điện tử, két sắt cơ, két sắt khách sạn và két sắt dùng cho văn phòng. BOFA cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và cài đặt két sắt cho khách hàng.

BOFA sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất két sắt của mình, nhằm đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. BOFA cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, như EN 1143-1, UL 768 và GB/T 1033, để đảm bảo khả năng chống cháy, chống phá hoại và độ bền của sản phẩm.


CAM KẾT 5 SAO ★ Giá rẻ nhất ★ Thời gian di chuyển và xử lý nhanh nhất ★ Phục vụ 24/7 ★ Chế độ Bảo hành và Hậu mãi tốt nhất ★ An toàn, thợ sửa trực tiếp xử lý không qua bên thứ 3


Thương hiệu Bofa bắt nguồn từ Đức thành lập nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Các lĩnh vực kinh doanh hiện tại chủ yếu liên quan đến việc sản xuất và bán các sản phẩm bảo mật hiện đại: két chống trộm thông minh, két chống cháy, cửa chống trộm an ninh, cửa chống hỏa hoạn, cửa kho tiền ngân hàng, khóa cửa thông minh, hệ thống giám sát an ninh vv… Tuy dựa trên nền tảng tốt nhưng sản phẩm của hãng không phải không gặp phải những hư hỏng.

Lỗi thường gặp khi sử dụng két sắt khóa cơ Bofa

Khi sử dụng két sắt Bofa khóa cơ trong thời gian dài, đôi khi có thể xảy ra hiện tượng bị kẹt số, lỗi này xảy ra với những loại khóa cũ bị han hoặc két tắc do bụi bẩn tích tụ.

Lỗi thường gặp khi sử dụng két sắt khóa điện tử Bofa

Khóa két hay hệ thống báo động của két không hoạt động ổn định rất có thể là do hết pin (trường hợp này rất hay xảy ra, vì pin két sắt không yêu cầu thường xuyên phải thay).

Làm gì khi két sắt khoa cơ Bofa bị lỗi kẹt số? Trong trường hợp này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của thợ kỹ thuật giúp vệ sinh lại hoặc thay mới những bộ phận bị hỏng giúp hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho tài sản.

Làm gì khi két sắt điện tử Bofa bị lỗi nút bấm, lỗi màn hình, ngưng hoạt động? Nguyên nhân thường thấy là do hết pin. Sau khi đã thay pin mà sản phẩm vẫn không hoạt động thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật.
[kkratings]

Call Now Button