Két sắt Genkin được sản xuất theo dây chuyền Hàn Quốc, nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú, thíc hợp cho văn phòng và gia đình. Chú ý: nếu trong quá trình mở khóa xảy ra hiện tượng nhập đúng mã rồi nhưng không mở được, cắm chìa khóa vào nhưng bị kẹt hay màn hình báo OPEN nhưng cửa vẫn không mở… Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa khóa chuyên nghiệp để khắc phục.

DỊCH VỤ SỬA KHÓA VĂN NINH CAM KẾT 5 SAO: ★ Giá rẻ nhất ★ Thời gian di chuyển và xử lý nhanh nhất ★ Phục vụ 24/7 ★ Chế độ Bảo hành và Hậu mãi tốt nhất ★ An toàn, thợ sửa trực tiếp xử lý không qua bên thứ 3. Gọi ngay: 0908.115.159.


Cách xử lý khi không mở được khóa két sắt Genkin


Bạn đã nắm được cách mở két sắt Genkin nhưng trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải các tình huống không mở. Do vậy, bạn nên nhớ các cách xử lý khi không mở được khóa két sắt Genkin Korea sau đây:

Cần kiểm tra chìa khóa két sắt: Nếu thấy bị cong hay biến dạng thì việc mở khóa két khó khăn, bạn phải đi sửa ngay khóa để tránh gây hỏng lỗ khóa gây nhiều hậu quả về sau.

Thường xuyên mở khóa két sắt: Thường xuyên mở khóa két, ngay cả khi không cần lấy đồ để ổ khóa hoạt động tốt, tránh bị khô gây hỏng và khó mở.

Cắm chìa khóa đúng chiều, đúng cách: Bên cạnh đó, khi mở két sắt, bạn cần cắm chìa khóa đúng chiều vào ổ, cắm hết chìa khóa vào ổ tránh chưa cắm hết và phải mở đúng mã két thì két sắt mới có thể hoạt động.


Hướng dẫn mở khóa két sắt Genkin khóa cơ đơn giản qua các bước sau:


Chú ý: Thao tác thực hiện tới mã số bí mật chứ không tính về số 0 như ban đầu. Ví dụ, mã số bí mật của bạn là A, B, C, D ta thực hiện như sau:


Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 4 lần đến vị trí số thứ nhất …(mã số A).

Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 3 lần đến vị trí số thứ hai …(mã số B).

Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến vị trí số thứ ba …(mã số C).

Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 1 lần đến vị trí số thứ tư …(mã số D).

Khi núm khóa dừng lại không cho quay trái phải nữa thì tức là bạn đã quay đúng mã số. Tiếp theo bạn tra chìa vào ổ khóa vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa.


Hướng dẫn mở khóa két sắt Genkin khóa điện tử


Bấm mã 4 số hoặc 6 số mật khẩu mà bạn đặt, sau đó kết thúc bằng phím “#“. Két sắt sẽ tự động mở.

Một số dòng két yêu cầu chìa khóa nữa thì bạn cũng thực hiện tương tự nhập mã số kết thúc bằng phím #. Sau đó tra chìa khóa vào vặn sang bên phải để mở khóa.

Call Now Button