Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách Sửa và Mở khóa két sắt Truly mời bạn tìm hiểu một số thông tin, lưu ý cần thiết để giúp quá trình mở và đặt mã két nhanh và hiệu quả.

Truly là dòng két sắt nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc được đánh giá cao, người dùng tin chọn. Két sắt Truly được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu thép siêu cường, siêu chắc chắn, có khả năng chịu lực cao, có mẫu mã đẹp được ưa chuộng.

PHỤC VỤ 24/7
Dịch vụ sửa két sắt Văn Ninh chuyên khóa két sắt Ngân Hàng: mở khóa, đánh chìa khóa, sửa khóa, thay pin, sửa mạch, kẹt phím… Hãy gọi kỹ thuật 0908.115.159 tư vấn miễn phí 24/7 giúp bạn.

CÁC NGUYÊN NHÂN KÉT SẮT TRULY KHÔNG MỞ KHÓA ĐƯỢC

Khi sử dụng két sắt, nhất là két sắt khóa cơ Truly việc thường không mở được diễn ra thường xuyên, cần phải kết hợp với chìa khóa để mở két. Vì thế, nếu xảy ra hiện tượng két sắt bị kẹt không mở được thì nguyên nhân rất có thể là do:

Chìa khóa bị cong, bị biến dạng: Chìa khóa bị cong có thể do bạn vặn khóa quá mạnh khi mở hoặc do lực tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, ổ khóa đã lâu không được bảo hành, ổ khóa bị khô cũng khiến chìa khóa khó mở, bị cong, bị kẹt khi mở két.

Cách mở két sắt Truly: Két sắt lâu chưa được kiểm tra và bảo dưỡng. Khi sử dụng két sắt khóa cơ đôi khi bạn còn gặp phải trường hợp con xoay cơ bị kẹt, không thể quay. Và nguyên nhân có thể là do két sắt đã sử dụng lâu chưa được kiểm tra, bảo hành hoặc do bạn nhập sai mã két nhiều lần.

Sửa và Mở Két sắt Truly đơn giản nhanh hiệu quả
Sửa và Mở Két sắt Truly đơn giản

ƯU ĐIỂM KÉT SẮT TRULY

  • Chất liệu cao cấp: Két sắt Truly làm từ thép không rỉ cao cấp, là chất liệu cao cấp đứng số 1, chưa có chất liệu nào có thể vượt.
  • Thiết kế hiện đại: mọi mẫu mã Két sắt Truly được thiết kế tỉ mỉ, tiện dụng. Thân và cửa làm từ 2- 3 lớp thép dày không rỉ tạo nên độ vững chắc, bền bỉ.
  • Khả năng chống cháy, độ an toàn cao: ấu tạo bởi nhiều lớp thép vững chắc và chống cháy két sắt Truly có thể cách nhiệt lên tới 1000 độ C trong 2-3h để bảo vệ tối đa tài sản và những rủi ro khác.
  • Trọng lượng: làm từ nhiều lớp thép dày và lớp chống cháy nên két sắt Truly có khối lượng nặng gấp 1,5 – 2 lần so với két sắt thông thường khác.
  • Khóa thông minh: Két sắt Truly có hệ thống khóa thông minh và an toàn: 2 chìa khóa chính , 2 chìa khóa định vị mã số , 1 cây khóa đổi mã và bạn có thể kết hợp giữa khóa cơ và vân tay làm tăng độ bảo mật.

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU KÉT SẮT TRULY

Ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã 3 số cơ. Trước tiên, bạn mở cửa rồi nhấn nút bên hông cho chốt khóa bật ra (đối với két lớn) hoặc xoay chìa khóa qua trái (đối với két nhỏ), sau đó thực hiện lần lượt theo các bước:

huong dan doi mat khau ket sat truly
hướng dẫn đổi mật khẩu két sắt truly

Bước 1: quay mã số cũ về tâm nhỏ 4 lần, thực hiện giảm dần, quay mã số cũ về tâm nhỏ 3 lần và cuối cùng là quay mã số cũ về tâm nhỏ 2 lần.

Bước 2: gắn cây đổi mã vào chỗ đổi mã sau cánh cửa, hướng mũi tên xuống phía mặt đất. quay cây đổi số ngược kim đồng hồ một góc 900.

Bước 3: thực hiện tương tự như bước 1: tiến hành quay mã số mới về tâm nhỏ 4 lần, quay mã số mới về tâm nhỏ 3 lần, quay mã số mới về tâm nhỏ 2 lần.

Bước 4: quay cây đổi mã về ban đầu và tháo ra. lúc này mã mới đã được cài xong.

Lưu ý: không cho số két sắt gần nhau khoảng cách phải lớn hơn hoặc bằng 10.

ví dụ: 10 – 30 – 20

số cuối cùng phải ≥ 20 hoặc ≤80.

CÁCH MỞ KÉT SẮT TRULY 1 MÃ SỐ KHÓA CƠ

Nhiều bạn thường cho rằng, két sắt Truly 1 mã số rất khó mở. Vậy, hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau để thấy nó cũng rất đơn giản.

Kach mo ket sat truly 1 ma so khoa co
Kách mở két sắt truly 1 mã số khóa cơ

Bước 1: Đối với những dòng két sắt có kích thước nhỏ, bạn sẽ dùng khóa phụ để mở khóa két sắt trước, sau đó bạn sẽ tiến hành mở mã số thao tác vạch chính của chiếc két sắt Truly

Bước 2: Lúc này bạn sẽ bắt đầu quay mã số đầu tiên 4 lần sang bên trái, bạn hãy thật cẩn thận để quay đúng số lần quy định nhé, nếu không bạn sẽ rất dễ nhầm.

Bước 3: Quay mã số sang bên phải tới khi có cảm giác tay cầm cứng lại không thể quay được nữa thì bạn dừng lại.

Bước 4: Tiến hành mở két bằng cách quay chìa khóa phụ thuận theo chiều kim đồng hồ.

CÁCH MỞ KÉT SẮT TRULY 3 MÃ SỐ KHÓA CƠ

Cũng giống như két Truly 1 mã số, các mở két sắt Truly 3 số khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước:

Bước 1: Bạn tiến hành mở két sắt ra, mở mã số cũ theo vạch phụ

Bước 2: Quay mã số đầu tiên sang bên trái 4 lần

Bước 3: Quay mã số thứ 2 sang ben phải 3 lần

Bước 4: Quay mã số thứ 3 sang bên trái 2 lần

Bước 5: Tiếp tục quay sang bên phải cho tới khi cảm thấy cứng tay thì bạn dừng lại

Bước 6: Mở cửa bằng cách kéo tay nắm lên hoặc xuống

CÁCH MỞ KÉT SẮT TRULY KHÓA ĐIỆN TỬ

Ví dụ mã số két sắt điện tử Truly nhà bạn là A-B-C-D, bạn sẽ mở két sắt theo các bước sau:

cách mở két sắt truly khóa điện tử
Mở két sắt truly khóa điện tử

Bước 1: Nhấn vào nút * trên màn hình điện tử

Bước 2: Nhập dãy số ABCD

Bước 3: Nhấn nút # để kết thúc thao tác

Bước 4: Tiến hành kéo tay nắm hướng lên hoặc quay chìa khóa qua phải, khi két sắt phát ra tiếng kêu bíp thì tức là két sắt Truly đã được mở thành công.

THAM KHẢO THÊM CÁCH ĐỔI MÃ KÉT SÁT ĐIỆN TỬ VÂN TAY

Sau đây hướng dẫn các bạn 2 cách đổi mật mã két sắt điện tử nhanh chóng, đơn giản:

Đổi mã khi két đang đóng và không cần dùng đến chìa khóa

Để đặt lại mã số két sắt điện tử khi đang đóng. Ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “#” sau đó nhập mã số bạn đang sử dụng, sau khi nhập xong bạn tiếp tục nhấn “#”. Trong trường hợp mã đúng màn hình LED hiển thị sẽ xuất hiện chữ “OPEN”

Bước 2: Trong khi màn hình hiện chữ “OPEN” bạn nhẫn giữ phím “*” cho tới khi màn hình hiển thị một dòng gạch ngang “——“ . Lúc này bạn sẽ tiến hành nhập mật mã với mà mình muốn đổi (mã từ 4 – 8 chữ số)

Bước 3: Sau khi nhập mã mới bạn tiếp tục nhấn “#” để lưu lại mật khẩu. Màn hình xuất hiện chữ “INFO” tức là bạn đã đổi mã thành công

Lưu ý: Bạn nhớ quay lại bước 1 để kiểm tra xe cách đổi mã két sắt điện tử mình vừa làm để chắc chắn đã thành công hay chưa.

Cách đổi mã khóa két sắt điện tử trên áp dụng cho tất cả các dòng két sắt phổ biến, cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát cũng tương tự như vậy.

Đổi mã khi két đang mở

Cách cài đặt lại mã két sắt ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút reset phía sau cánh cửa. Lúc này sẽ có 1 tiếng kêu tít tít và màn hình điện tử sẽ hiện lên dòng gạch ngang”——–”

Bước 2: Nhập mã số mới và kết thúc bằng dấu #. Màn hình hiện lên chữ INFO tức là quá trình đổi pass két sắt điện tử thành công.

Lưu ý: Thao tác nhanh sau khi nhấn nút reset. Và nhớ kiểm tra lại mã mới trước khi đóng cửa.

Qua bài viết Sửa và Mở Két sắt Truly đơn giản nhanh hiệu quả này chúng tôi đã trình bày với các bạn nhiều nội dung hữu ích về két sát Truly, như: lưu ý khi sử dụng, hướng dẫn đổi mã két sắt cơ – điện tử, cách bảo dưỡng két. Cảm ơn bạn đã đọc.

Call Now Button