Két sắt tự nhiên kêu tít tít liên tục là bị gì?

Để xác định chính xác nguyên nhân của tiếng kêu tít tít của két sắt, bạn nên thực hiện một số kiểm tra và kiểm tra tình trạng của két sắt để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý vấn đề. Việc két sắt kêu tít tít liên tục có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy thuộc vào vị trí và tình trạng của nó. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

  • Két điện tử hết pin:  Két sắt Điện tử/Vân tay cũng giống như các thiết bị điện tử khác sử dụng pin. Trong quá trình sử dụng có thể bị hết pin. Để thông báo cho người sử dụng biết, một số mẫu két sẽ thông báo bằng âm thanh trước khi mức pin hết kiệt hẳn.
  • Cảm biến vân tay bẩn: Nếu cảm biến vân tay không được làm sạch đều, nó có thể gây ra tiếng kêu tít tít.
  • Két sắt bị hóc khóa hoặc quên không rút khóa cơ: Trong trường hợp này két cũng phát ra cảnh báo để người dùng xác định được lỗi, và phắc phục. Đặc biệt những trường hợp quên rút chìa cơ ra khỏi ổ sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của tài sản để trong két.
  • Két sắt bị kẹt: Két sắt của bạn có thể bị kẹt bàn phím hoặc dàn cơ bên trong . Nếu các bạn bấm phím điện tử không ăn, mở khóa không được, kéo tay gạt không lên và không thể mở két.
  • Lỗi bộ vi xử lý: Nếu bộ vi xử lý trong két sắt gặp lỗi hoặc bị hỏng, nó có thể kêu tít tít.
  • Két sắt bị kẹt không đóng được: Két sắt bị kẹt không đóng được cũng có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó nguyên nhân chính là bạn quên mã số hoặc đã đổi mã số bị sai dẫn đến không nhập đúng mã số không đóng lại được. Khi cố gắng đóng hay sử dụng cũng sẽ báo bằng tiếng kêu.
  • Lỗi kết nối: Két sắt điện tử có thể kêu tít tít nếu có lỗi kết nối giữa các phần tử bên trong, ví dụ như kết nối giữa cảm biến và bộ điều khiển.

Ngoài các nguyên nhân dược liệt kê, tiếng kêu Tít Tít… kéo dài của két sắt cũng tùy thuộc vào từng chủng loại, mẫu mã, thương hiệu két khác nhau. Nếu sự cố của bạn chưa được giải quyết xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn qua số 0908.115.159  để gặp kỹ thuật Nguyễn Văn Ninh, thợ sửa khóa giàu kinh nghiệm tại TP HCM. Lưu ý: Tư vấn này hoàn toàn miễn phí các bạn ạ.

Call Now Button