Sửa Chữa và Mở Khóa Két Sắt Gunngard Gb-2214E

Dịch vụ sửa khóa Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs) an toàn, giá rẻ gọi là có ngay. Dịch vụ sửa két sắt Văn Ninh chuyên khóa két sắt: mở khóa, đánh chìa khóa, sửa khóa, thay pin, sửa mạch, kẹt phím… két sắt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Các tỉnh/thành lân cận … Nếu cần hãy gọi ngay: 0908.115.159, chúng tôi tư vấn và giúp bạn ngay.
Két sắt gunngard GB-2214E (53 kgs)

CAM KẾT 5 SAO DỊCH VỤ SỬA KÉT SẮT VĂN NINH

★ Giá rẻ nhất
★★ Thời gian di chuyển và xử lý nhanh nhất
★★★ Phục vụ 24/7
★★★★ Chế độ Bảo hành và Hậu mãi tốt nhất
★★★★★ An toàn, thợ sửa trực tiếp xử lý không qua bên thứ 3

Dịch vụ sửa két sắt chuyên nghiệp văn ninh

Không giống với két sắt công ty hay két sắt khách sạn thường có kích cỡ lớn, két sắt gia đình có cỡ nhỏ gọn hơn nhưng vẫn rất cần được đảm bảo vệ độ an toàn. Két sắt Gunngard là dòng sản phẩm két sắt chống cháy của Hàn Quốc, được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Model GB – 2214E của dòng sản phẩm này là loại có kích thước nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng két sắt gia đình.

Model : GB – 2214 E
Kích thước bên ngoài : cao 545 mm x rộng 370 mm x sâu 510 mm
Kích thước bên trong : cao 440 mm x rộng 330 mm x sâu 420 mm
Khối lượng : 53 kg

Tính năng Gunngard Gb-2214E (53 Kgs):

  • Thân két đúc liền bằng thép, cứng chắc và vững vàng trước các lực tác động trực tiếp hay va đập mạnh
  • Hệ thống chốt trong được làm từ những thanh thép dày, bản lề an toàn, khó cậy phá.
  • Khoá điện tử hiện đại, thông minh, được thiết kế kiểu dáng thời trang. Có thể cài đặt từ 1 – 20 mã số. Không có màn hình hiển thị để hạn chế tối đa khả năng bị lộ mật khẩu.
  • Khoá cơ đi cùng nhằm tăng thêm độ linh hoạt và chắc chắn của hệ thống khoá bảo vệ. Có thể cài đặt từ 1 cặp số (5 vòng quay) đến 3 cặp số (10 vòng quay).
  • Ổ khoá cơ, bộ khoá điện tử chất liệu bền vững chống cháy, chống dò.
  • Lớp sơn tĩnh điện an toàn, màu sắc trang nhã.

 

7 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ KÉT SẮT GUNNGARD GB-2214E (53 KGS)

Sau đây là một số vấn đề thường gặp phải với khóa cơ và khóa điện tử Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs):

1. Khóa két sắt bị kẹt, lỗi không mở được

Khóa cơ hay khóa điện tử sau một thời gian dài sử dụng đều có thể gặp phải vấn đề trên. Đối với khóa điện tử, trong trường hợp thử nhiều lần mở mà không được, bạn nên để khóa nghỉ một thời gian nhất định rồi thử mở lại. Trường hợp vẫn không mở được, bạn nên gọi thợ sửa két sắt theo số: 090.811.5159

2. Mất chìa khóa hoặc quên mật khẩu mở khóa két sắt Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs)

Trong trường hợp này, bắt buộc bạn phải cần đến sự trợ giúp của thợ mở khóa két sắt.

3. Khóa két sắt bị hết pin

Trường hợp này xảy ra với khóa vân tay và khóa điện tử. Khi khóa bị hết hoặc yếu pin, bạn sử dụng chìa khóa phụ để mở két sắt hoặc sử dụng hộp tiếp pin để tiếp pin cho khóa điện tử. Bạn nhớ thay pin mới cho khóa thường xuyên để sử dụng hiệu quả nhất.

4. Không đổi được mật khẩu két sắt Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs)

Khi mua két sắt Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs), thông thường nhà cung cấp sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu. Trong trường hợp không nhớ, bạn có thể đọc lại tờ hướng dẫn sử dụng. Nếu trường hợp két sắt bị lỗi, không đổi được mật khẩu. Bạn liên hệ với sửa khóa nhanh để được hỗ trợ đổi mật khẩu két sắt tận nơi.

5. Đóng/mở két sắt khó khăn Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs)

Không để quá tải đồ trong két sắt

Mỗi két sắt Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs) đều được thiết kế để để một lượng giấy tờ, tài sản nhất định. Trong trường hợp bạn bỏ quá nhiều đồ vào két sắt sẽ khiến két sắt khó đóng/mở. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bỏ lượng vừa đủ tài sản và giấy tờ để việc sử dụng két sắt một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

6. Cảm ứng không nhạy; phím bấm mã số bị nhảy, liệt phím

Két sắt điện tử khi sử dụng một thời gian rất dễ gặp phải trường hợp cảm ứng không nhạy. Lúc này bạn có thể vệ sinh bề mặt cảm ứng và tay của bạn trước khi mở két. Nếu vẫn không được, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

7. Để chìa khóa phụ, hộp tiếp pin bên trong két sắt Két Sắt Gunngard Gb-2214E (53 Kgs)

Trường hợp này có 2 cách xử lý. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp gần nhất để mua hộp tiếp pin. Sau khi tiếp pin cho két sắt bạn tiến hành mở két. Cách 2 bạn hãy sử dụng chìa khóa phụ: mở nắp ổ chìa khóa phụ ra và sử dụng chìa khóa phụ để mở khóa két.

Call Now Button